Lời khuyên

Trước / Sau: Mở một căn hộ để làm cho nó sáng hơn

Trước / Sau: Mở một căn hộ để làm cho nó sáng hơn

Chính tại Neuilly sur Seine, cơ quan nhà ở Ouest đã mở cửa một căn hộ đẹp được anh cải tạo hoàn toàn. Đứng đầu văn phòng kiến ​​trúc này, chuyên về nâng cao không gian nội thất cao cấp, Nicolas Lefièvre-Lecallo đã thực hiện thành công cải tạo hoàn chỉnh kể từ năm 2007. Cơ quan này có sự khác biệt giữa kết hợp kiến ​​trúc nội thất và kinh doanh tổng hợp, với mười lăm nhân viên làm việc trong tất cả các ngành nghề: một giải pháp chìa khóa trao tay mà nhiều cá nhân đã chọn. Trong 150m2 xinh đẹp này nằm ở trung tâm quận Saint James ở Neuilly, ưu tiên được đưa ra ánh sáng: một số phân vùng đã được gỡ bỏ để tạo điều kiện lưu thông và tối ưu hóa khớp nối của các không gian khác nhau. cho thấy các giai đoạn khác nhau của một quá trình không có lỗi. mặt : 150m2 ngân sách : 1500 € / m2

Phân bố không gian hài hòa



trước : Từ những bản phác thảo đầu tiên, mục tiêu của cơ quan West Home là xem xét lại việc sắp xếp các phòng khác nhau của căn hộ để cung cấp một chức năng chính xác cho từng người, đồng thời mang lại sự hài hòa cho toàn bộ. Các phân vùng được cắt giảm để tạo ra một phòng khách và một phòng khách lớn trong đó phòng ăn sẽ được lắp đặt. Nhà bếp, có vị trí tương lai có thể được nhìn thấy ở đây, là phòng khách duy nhất được phân chia trong căn hộ. sau : Tầm nhìn của phòng khách, các phòng khác nhau hiện đang thoáng mát và sáng sủa. Được đặt giữa lối vào và phòng ăn, nhà bếp đã được tráng men hoàn toàn với các vách ngăn nhà xưởng xinh xắn cho phép ánh sáng lưu thông. Các chùm kim loại, nhân chứng của bố cục cũ, đã được bảo tồn và sơn màu đen để nhẹ nhõm hơn. Về mặt đất, sàn gỗ cũ, rất hư hại, đã nhường chỗ cho một sàn nhà kiên cố thường gọi là "Point de Hungary". Một phong cách hiện đại đã được chọn để trang trí phòng khách, với những tác phẩm mang tính biểu tượng - đèn Pipistrello, ghế bành Togo - kết hợp đáng ngưỡng mộ với phong cách trang trí môi trường xung quanh.

Hiện đại hóa hành lang và lối vào


trước : Lối vào thiếu sự nhẹ nhõm và tầm thường. Không có chi tiết kiến ​​trúc nào được làm nổi bật, và các khuôn đúc cũ đã không may bị phá bỏ: toàn bộ là bằng phẳng và buồn tẻ. sau : Lối vào hơi buồn đã được hồi sinh với một hốc được lắp phía trên bộ tản nhiệt bằng gang cũ. Mouldings mới đã được thêm vào để tạo đặc điểm cho lối vào tiếng Hungary tuyệt đẹp này. Hành lang đã được thiết kế lại bởi cơ quan West Home, họ đã chọn các kệ xếp so le ngang lớn để phủi bụi theo phong cách hơi quá khôn ngoan của căn hộ.

Một nhà bếp đen trắng mới



trước : Nhà bếp cũ không thực sự khiến bạn muốn dành thời gian ở đó, vì trang trí thật buồn tẻ và độc đoán. Sàn lát gạch không tương xứng với phần còn lại của căn phòng, và toàn bộ đòi hỏi một cú đánh chi phí thực sự. sau : Nhà bếp hẹp và không có nhiều chức năng đã được thay thế bằng một phòng lớn hiện đại và tiện nghi, trong đó gia đình giờ đây có thể ăn sáng. Một thanh tối được trang trí với những chiếc ghế đắm vô nhiễm đã được đặt trước một vách ngăn kiểu nhà xưởng đẹp, giờ đây cho phép bộ lọc ánh sáng từ mỗi bên của căn phòng. Về mặt hoàn thiện, một trần nhà kéo dài vào đó các đốm sáng rời rạc được lắp vào giúp che giấu các ống dẫn nước và khí: toàn bộ nhà bếp hiện được hưởng lợi từ sự hài hòa đẹp mắt và ánh sáng phù hợp!

Một căn phòng tỉnh táo được thắp sáng bởi một vài chạm màu cam


trước : Căn phòng theo bất kỳ phong cách nào được lót bằng giấy dán tường kiểu cũ làm tối căn phòng. sau : Sự đơn giản là điều cần thiết trong phòng ngủ, nơi ba hốc dài đã được tạo ra làm đầu giường. Nhớ lại các kệ xếp so le của lối vào, chúng có thể chứa tất cả các kho báu và ký ức của gia đình, theo tinh thần của một bức tranh đương đại. Một vài chạm màu cam mang lại sự tỉnh táo cho toàn bộ căn phòng. Đại lý nhà Tây ouest-home.com Video DIY thực tế của chúng tôi