Lời khuyên

Trước / Sau: chuyển đổi phòng khách rộng 28m2

Trước / Sau: chuyển đổi phòng khách rộng 28m2



We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

Nhà thiết kế nội thất Sophie Auscher đã thực hiện thử thách biến một phòng khách lớn, hơi buồn tẻ thành một phòng khách ấm cúng và đầy màu sắc, bằng cách thêm một phòng ngủ của trẻ nhỏ với sự sắp xếp thông minh. Trong khi tôn trọng sự hài hòa của toàn bộ căn hộ, sống động và đầy màu sắc, nó mang đến một phong cách áp đặt bản thân vượt ra ngoài xu hướng, kết hợp với sự tinh tế kín đáo. Nhà trang trí đã có thể làm sống lại tinh thần của nghệ sĩ Mondrian thông qua một thư viện lớn đầy màu sắc, đến để làm sống động căn phòng với tông màu ấm và sâu. Trình diễn trong ảnh. mặt : 28m2

Một căn phòng không có chức năng biến thành thư viện


trước : Passageway luôn tắc nghẽn và không có bất kỳ chức năng thực sự nào, căn phòng rộng 28 m2 này mơ hồ được dùng làm phòng chơi và là nơi treo quần áo và bàn ủi. Nó phân phối khu vực của cha mẹ, truy cập vào phòng ngủ của trẻ em và phòng tắm. Một cầu thang hơi ngày đã được cài đặt ở đó để truy cập vào tầng trên (phòng khách, phòng ăn và nhà bếp). Ánh sáng vừa "không tồn tại" vừa không đủ vào ban đêm.
© Delphine Warin sau : Phòng hiện có thể lưu trữ cũng như một thư viện đẹp được thực hiện để đo lường bởi cơ quan. Các tủ, có hai độ sâu và năm màu, tránh một mặt tiền tuyến tính đơn điệu và, vì lý do tương tự, có cấu trúc, đầy màu sắc và trang trí. Các laminate đã được chọn để đảm bảo chống lại thời gian. Để thuận tiện cho việc mở cửa, trong khi bảo quản các đường thẳng đứng và nằm ngang theo kiểu "Mondrian", các tay vịn được giấu trong các thanh gỗ cứng. Một hốc tường đã được tạo ra trong thư viện để phá vỡ nhịp điệu tuyến tính của các kệ và cho phép phát triển một tác phẩm điêu khắc giấy. Ánh sáng đã được thay thế bằng đèn định vị có thể điều chỉnh để cho phép ánh sáng tối ưu và thích nghi theo thời gian và nhu cầu.

Một phòng tắm với tông màu rất mềm


© Delphine Warin trước : Phòng tắm trước đây không có nhiều chức năng và rất thiếu lưu trữ. sau : Để tránh chi phí đáng kể cho việc phá dỡ và xây dựng, các bức tường lát kính được phủ bằng tấm thạch cao để tạo ra một không gian kín. Đỉnh vanity đã được thay đổi, và đồ nội thất gỗ và màu đã được tạo ra bên dưới mặt bàn. Một tủ tường lớn được giấu dưới một bộ gương và màu sắc giống hệt phòng trẻ em liền kề cũng được tạo ra. Tủ không có tay cầm và được thiết kế với tay cầm kín đáo để giữ một khía cạnh "treo tranh" đơn giản và tuyến tính.

Một lối vào mở và một phòng trẻ em chu đáo


© Delphine Warin trước : Lối vào căn phòng rộng 28m2 này không có bố cục cụ thể. sau : Một khu vực lối vào được phân định không gian được tạo ra bởi Sophie Auscher để cấu trúc căn phòng. Phòng ngủ của trẻ nhỏ (6m2) liền kề phòng khách đã được tưởng tượng theo tinh thần của một chiếc thuyền. Bố cục của nó đã được tối ưu hóa với các ngăn kéo dưới nệm tích hợp và bàn làm việc tích hợp, tất cả đều bằng gỗ hai màu. Bức tường được trang trí với một hình nền Sanderson xinh xắn với tông màu kín đáo. Đối với hệ thống treo, nó đã được cố tình chọn là lớn để gây nhầm lẫn quy mô. Cơ quan Sophie Auscher 43 đại lộ Rapp 75007 Paris Điện thoại: 01 47 05 10 70 //www.sophieauscher.com/