Hữu ích

Trước / Sau: Một mái hiên mới để trẻ hóa ngôi nhà

Trước / Sau: Một mái hiên mới để trẻ hóa ngôi nhà


We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

Ngôi nhà nông thôn xinh đẹp này có nhiều lợi thế: bề mặt đẹp, môi trường xanh và yên tĩnh ... và một hiên. Thật không may, sau này là dột nát và không được đánh dấu. Thiết kế dài của nó gây hại cho kiến ​​trúc tổng thể của ngôi nhà và mang lại cho nó một không khí "chật cứng". Để đối phó với vấn đề này, cơ quan Vérand'Art đã can thiệp để thay thế cái hiện có, bằng cách tưởng tượng một dự án kiến ​​trúc thăng hoa bên ngoài cũng như bên trong tòa nhà. Kết quả: một hiên hoàn toàn được phát minh lại cung cấp hơn 45 m2 và một cái nhìn ngoạn mục về môi trường.

Kế hoạch mới để cân bằng lại bên ngoài

trước : Khi các kiến ​​trúc sư Vérand'art thực hiện kiểm kê ban đầu của ngôi nhà, họ ngay lập tức nhận thức được các vấn đề về kiến ​​trúc và nhiệt liên quan đến mái hiên hiện có. Cái sau được tích hợp vào nhà cách đây vài năm, và vật liệu của nó giờ đã hoàn toàn lỗi thời: bản nháp và độ ẩm thấm vào nhà, khiến căn phòng không thoải mái hàng ngày. Các chủ sở hữu lạnh trong mùa đông, và căn phòng hoàn toàn quá nóng trong mùa hè! Do đó, chuyên môn của Vérand'art được yêu cầu khắc phục những vấn đề khác nhau này. Các kiến ​​trúc sư đề xuất một công trình mới hài hòa hơn, được làm bằng vật liệu tiên tiến: phần tráng men sẽ được chế tạo với kính hai lớp Guardian với lớp cách nhiệt gia cố, bao gồm cả hệ thống chống trộm. Kính của mái nhà sẽ bao gồm kính hai lớp Pasol với lớp cách nhiệt được gia cố, với hệ thống điều khiển năng lượng mặt trời và tự làm sạch. Sau khi xác nhận các kế hoạch cho mái hiên trong tương lai - một mô hình mái bằng với giếng trời và một bàn đạp với hai sườn dốc - công việc có thể bắt đầu!
sau : Thành tựu kiến ​​trúc mới là hài hòa hoàn hảo với ngôi nhà, mà nó mang lại một sự đổi mới thực sự. Với cách nhiệt gia cố, lần này nó cung cấp một phòng khách lớn với sự thoải mái tối ưu. Các chủ sở hữu đã chọn để cài đặt phòng khách mới của họ dưới mái nhà kính lớn này, với một khu vực ăn uống và không gian thứ hai dành riêng cho thư giãn. Để phân định chúng, một cây xiên đứng đứng đằng sau ghế sofa. Tác phẩm điêu khắc thực vật này, tương tự như lũa, vang vọng thảm thực vật ngoài trời và làm tăng thêm sự độc đáo và vẻ đẹp của toàn bộ! Ngay khi cửa trước được cắt ngang, hàng hiên mang lại ấn tượng đáng kinh ngạc khi lao vào khu vườn, như thể nó đã vào nhà, cảnh tượng thật ấn tượng! Phòng khách bây giờ có thiết kế rất đẹp, để lại ánh đèn sân khấu hoàn toàn trên sân vườn và sân thượng liền kề. Tuy nhiên, về phía nhà bếp, các chủ sở hữu muốn mở ra không gian, với một hạn chế: tuy nhiên các giác mạc bê tông giáp với ngôi nhà và mong muốn biến nó thành một phần mở rộng thực sự của ngôi nhà.
Nhờ công việc xây dựng tỉ mỉ, mái hiên hiện là một phần không thể thiếu của ngôi nhà và tự nhiên tham gia vào cấu trúc ban đầu. Để hoàn thành công trình tuyệt đẹp này, các chủ sở hữu đã thiết kế lại hoàn toàn sân thượng và thêm một bể sục ngoài trời: một đơn vị trong nhà / ngoài trời hoàn toàn hài hòa, hứa hẹn những ngày hè tuyệt đẹp!
Thông tin thêm về www.verandart.fr



Bình luận:

  1. Maukasa

    You are mistaken. Tôi có thể bảo vệ các vị trí. Viết cho tôi trong PM.

  2. Meade

    KHÔNG CÓ VẬT NÀO VÌ VẬY KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG!

  3. Avicenna

    Nó tốt khi nó là!

  4. Delroy

    Yes... Likely... The easier, the better... All ingenious is simple.

  5. Agamemnon

    Tôi nghĩ rằng bạn phạm một lỗi. Tôi có thể bảo vệ các vị trí. Viết cho tôi trong PM, chúng tôi sẽ thảo luận.

  6. Irenbend

    Between us speaking, I would address for the help to a moderator.

  7. Sucki

    Thank you for this information, but I dare to add some criticism, it seems to me that the author overdid it with the presentation of the facts, and the article turned out to be rather academic and dry.



Viết một tin nhắn