Lời khuyên

Trước / Sau: cải tạo căn hộ ba phòng 65 m2

Trước / Sau: cải tạo căn hộ ba phòng 65 m2

Cải tạo tôn trọng sự thay đổi phong cách hiện có, nhưng triệt để, cho căn hộ không điển hình 65 mét vuông này. Từ nhà bếp đến khu vực ăn uống, bao gồm cả phòng tắm, căn hộ ba phòng độc đáo này được hưởng lợi từ một thanh niên thứ hai trong tay của nhà thiết kế nội thất Philippe Carillo, một thành viên của nhóm thiết kế nội thất. Trình diễn trong ảnh. mặt : 65 mét vuông

Một hành lang biến thái


Trước: Hành lang hẹp và không được trang bị lợi ích từ một lối mở đẹp mà không may không được chủ sở hữu trước khai thác. sau : Từ sàn đến trần, không gian đã được thiết kế lại. Các nhà thiết kế nội thất đã tìm thấy nhiều lời khuyên khác nhau để tạo ra ảo ảnh về sự hùng vĩ trong hành lang nhỏ này: lắp đặt gương, lắp đặt sàn gỗ theo chiều ngang và sử dụng cửa sổ nhờ lắp đặt băng ghế rộng.

Một nhà bếp đầy đủ tiện nghi


trước : Phụ kiện treo có thể tháo rời, cửa trượt, ánh sáng yếu và thiếu sự hài hòa cho nhà bếp của thời điểm khác. Không thực tế và không nhiều chức năng, nó không còn phù hợp cho việc sử dụng đương đại của người mới. sau : Nâng cấp thành công cho nhà bếp này, nơi gỗ, kim loại và màu trắng hiện cùng tồn tại với độ chính xác. Các credenzas nhân đôi và các lỗ mở khác nhau được thiết kế bởi Philippe Carillo đã giúp mang lại ánh sáng và tạo ấn tượng về sự hùng vĩ cho không gian. Hòn đảo trung tâm, về phần mình, đã chuyển sang liền kề với một đường ống, giải phóng không gian cho một cái bàn và ghế của nó và do đó tạo ra một khu vực ăn uống.

Một phòng khách tắm trong ánh sáng


trước : Tối tăm bởi một trần nhà quá tối, phòng khách vô cùng thiếu sự rõ ràng và ánh sáng. Bừa bộn bởi một kệ treo và lưu trữ tường, không gian, được sắp xếp kém, cần phải được sửa đổi hoàn toàn, mà không chạm vào các yếu tố chịu tải của cấu trúc. sau : Lò sưởi bằng thép không gỉ đã được bảo quản và tăng cường bằng cách bố trí chào đón TV và thiết bị phụ trợ. Không gian được chiếu sáng nhờ trần nhà vô nhiễm và ánh sáng kiểu công nghiệp, một cái gật đầu với bàn ăn bằng kim loại. Cuối cùng, ghế sofa da và ghế bành, theo cảm hứng hiện đại, mang đến sự khắt khe được đối trọng bởi hình dạng cong của bàn cà phê.

Một phòng tắm ấm áp


trước : Bàn làm việc và giật gân, điều chỉnh kém, một lần nữa làm tối phòng tắm có phần lỗi thời. sau : Hài hòa với nhau, các tông màu trung tính, tươi mát nhưng ấm áp cùng một lúc, mang đến một lưu ý khá sang trọng cho toàn bộ. Một đồ gỗ giả bằng gỗ bắt chước đã được đặt trên mặt đất trong khi đi lên trên các chiều rộng, do đó mời khách đi qua để hạnh phúc và nhẹ nhàng. Philippe Carillo, thành viên của nhóm Nhà thiết kế nội thất Nhà thiết kế nội thất