Khác

Trước / Sau: Mở rộng nhà bếp hiện đại

Trước / Sau: Mở rộng nhà bếp hiện đại



We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

Đứng đầu một gia đình lớn và hòa quyện, chủ sở hữu căn hộ Lyonnais ở quận sáu này mơ ước có một nhà bếp lớn, một nơi đi qua và cuộc sống, trong đó mọi người có thể dùng bữa, làm việc, đọc báo và làm bài tập về nhà Họ kêu gọi Sylvain Perillat, người đáp ứng nhu cầu của họ, quyết định mở rộng nhà bếp đương đại cũ và tạo ra một hòn đảo trung tâm. Khám phá những nơi trong hình ảnh!

Kết hợp hai phòng để tạo ra một nhà bếp thoải mái


Trước: Để là một người khác, đôi khi chỉ cần một chút son môi hoặc một chút mascara trên mắt. Điều này cũng tương tự đối với nhà bếp nhỏ này, nơi mọi thứ đã thay đổi, mà không có gì thực sự thay đổi! Do đó, ban đầu: một nhà bếp nhỏ hiện đại được thiết kế bởi Espace Contemporain - một đầu bếp khu vực - và một phòng trẻ em liền kề. Không thực tế cho một gia đình hỗn hợp! Do đó, các chủ sở hữu đã kêu gọi Sylvain Perrilat từ cơ quan SP Architect suy nghĩ lại hoàn toàn về hai không gian này. Mục tiêu: đánh sập một vách ngăn và phục hồi bề mặt của căn phòng cũ trong khi vẫn giữ một phần tường và một phần lớn các yếu tố của nhà bếp ban đầu.

Một hòn đảo trung tâm như một chủ đề chung


Sau: Để tạo ra không gian sống thú vị này được các chủ sở hữu thèm muốn, kiến ​​trúc sư đã tận dụng một hòn đảo trung tâm để gia đình có thể dễ dàng di chuyển xung quanh nó và do đó thực sự sống trong phòng. Điều này đã được thực hiện trong một kết thúc laminate và sơn màu trắng. Hòn đảo được tạo thành một phần từ các yếu tố cao từ nhà bếp cũ, đã được phục hồi và tái sử dụng. Để bù cho sự khác biệt về cấp độ giữa hai phần ban đầu, sàn đã được làm lại trước đó. Loại thứ hai được phủ một lớp gỗ đồng nhất để giải quyết vấn đề âm thanh.

Một nhà bếp dễ chịu và sống động


Sau: Một trong những hạn chế của dự án là xử lý ánh sáng tự nhiên. Vì vậy, để tạo ra nhà bếp chức năng này, dễ chịu khi sống và tắm trong ánh sáng mà cặp vợ chồng muốn, kiến ​​trúc sư đã chọn một vách ngăn kính. Điều này cho phép mang lại tối đa ánh sáng trong sảnh vào liền kề nhà bếp. Và để cho phép anh ta sở hữu lý tưởng các mặt bằng, Sylvain Perrilat đã chọn một mái nhà làm bằng gỗ sơn trắng. Cuối cùng, để chuẩn hóa toàn bộ, một trần giả đã được tạo ra, trang trí bằng đèn rọi và hệ thống treo trang trí để có hai cấp độ chiếu sáng.
Sylvain Perrilat, Kiến trúc sư SP