Khác

Trước / Sau: Tạo ấn tượng về không gian trong studio 19 m2

Trước / Sau: Tạo ấn tượng về không gian trong studio 19 m2



We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

Để có được không gian trong căn hộ của mình trong khi chăm sóc trang trí của nó, chủ sở hữu của studio nhỏ 19 mét vuông này nằm ở quận 11 của Paris đã mơ về nó. Ông kêu gọi kiến ​​trúc sư Charlotte Soissons-Lenormand và nhà thiết kế nội thất Valérie Laporte-Volatier tưởng tượng ra một không gian sống tiện nghi, thoải mái và thoáng mát. Kết quả: một không gian nhỏ không có gì đáng ghen tị với những căn hộ lớn. Khu vực:19 mét vuông Ngân sách: Công trình: 40.000 euro HT - Nhiệm vụ: 15% HT số lượng công trình - Nội thất và trang trí: 3.500 euro

Xóa bỏ quá khứ


Trước: Khi đến chủ sở hữu mới, căn hộ ở trong tình trạng tồi tệ. Giữa một bộ xương đổ nát của một tòa nhà, những căn phòng tối hoàn toàn bị phân chia, bức tranh bị phai màu và những bức tường văng ra, lát gạch từ thời đại khác và các khớp bị đen bởi thời gian ... một sự làm mới và cấu hình lại không gian là điều cần thiết!

Hãy để có ánh sáng!


Sau: Để hầu như tăng âm lượng, cung cấp cho căn hộ một góc nhìn mới và khuếch đại ánh sáng, nhóm quyết định mở ra không gian. Một ý tưởng khôn ngoan giúp tạo ra một kỳ nghỉ rộng lớn và phục hồi trong một trong ba cửa sổ tuyệt đẹp này, trước đây nằm trong nhà bếp, phòng khách và phòng ngủ. Bây giờ được cấu hình lại, căn hộ bao gồm một phòng khách lớn với nhà bếp tích hợp và một phòng tắm thoải mái hơn. Để đối phó với vấn đề ánh sáng, nhóm nghiên cứu cũng tạo ra một cửa sổ bên trong phòng tắm nhỏ 3 mét vuông. Bây giờ, ánh sáng lưu thông và cho phép chủ sở hữu tận dụng ánh sáng tự nhiên trong mỗi phòng. Đặc biệt thích hợp trong không gian nhỏ, một trần giả với đèn chiếu lõm cũng đã được lắp đặt. Cuối cùng, một bộ điều chỉnh độ sáng cho phép bạn thay đổi ánh sáng theo tâm trạng mong muốn.

Nội thất phù hợp


Sau: Để tiết kiệm mét vuông quý giá trong căn hộ và do đó tối ưu hóa không gian, cơ quan này đã chọn một nhà bếp tích hợp, rất chức năng và tưởng tượng tủ ly tùy chỉnh để lưu trữ các sản phẩm gia dụng và giày dép. Về mặt trang trí, nhóm nghiên cứu ưa chuộng đồ nội thất tích hợp, mô-đun và / hoặc đa chức năng. Điều này được chứng minh bằng ghế sofa mui trần, tủ TV trên bánh xe hoặc bàn làm tổ được lắp đặt trong phòng khách. Cuối cùng, các vật liệu, được chọn cho đặc tính sáng bóng hoặc trong suốt của chúng, mang đến một chiều sâu mới cho căn phòng và do đó có thể củng cố cảm giác không gian trong phòng khách.
Charlotte Soissons-Lenormand & Valérie Laporte-Volatier, Bức tường có Tai